Rate this post

nguyen-nhan-lam-rang-xin-mau-1-1

Vì sao phải tẩy trắng răng?.

Nguyên nhân khiến răng ố vàng

Hầu hết răng chúng ta trở nên vàng ố xỉn màu vì một số nguyên nhân như: thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống (trà, cà phê, rượu vang,…) hoặc một số dược phẩm gây sậm màu, điều này gây kém thẩm mỹ đôi khi làm mất tự tin khi giao tiếp.

 Lợi ích khi tẩy trắng răng 

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và ai cũng mong muốn bản thân có được hàm răng chắc đều và trắng sáng, thế nhưng không phải cũng có được màu răng như mơ ước, cho nên nhu cầu tẩy trắng răng cải thiện nụ cười ngày càng phổ biến và cần thiết

– Tẩy trắng răng chính là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và nụ cười. Nụ cười mới tươi sáng rạng rỡ sẽ góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện nay phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và  nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ thể tích hợp các bước sống laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng

Bên cạnh đó, trong thành phần thuốc tẩy trắng răng có chứa flour, là chất rất tốt cho răng, giúp bù đắp men răng lên những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng, giúp răng trắng bóng và khỏe mạnh.

Phương pháp này có thể làm răng trắng sáng ít nhất 8 độ và được liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa thuộc hệ thống răng sứ thẩm mỹ

Trước khi thực hiện quá trình, bạn sẽ được làm sạch răng bằng máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm để đảm bảo răng không còn mảng bám.

Sau đó, bôi hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng bắt đầu bằng công nghệ Laser Whitening với quy trình bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội.

Hiệu quả trắng sáng mà răng có thể duy trì lên đến 3-5 năm nếu có kế hoạch chăm sóc răng miệng tốt,

Thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận có chứa các thành phần tuyệt đối an toàn, không gây hại cho răng và chưa ghi nhận bất kì trường hợp dị ứng nào.

Việc lựa chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại nha khoa thuộc hệ thống răng sứ thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả tốt hơn mong đợi. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng và đảm bảo hiệu quả sau khi điều trị. Đem lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »