Rate this post

Vôi răng là gì?

Vôi răng hay còn gọi là cao răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn, các mảng bám tích tụ lâu ngay trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ. Vôi răng còn là nơi lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu và nước bọt. Đây những mảng bám có màu vàng nâu hoặc nâu đỏ tồn tại trên thân răng mà bạn có thể quan sát được hoặc tồn tại dưới nướu và chỉ có thể được làm sạch bằng các biện pháp nha khoa chuyên dụng.

lấy cao răngôi răng chính là nơi vi khuẩn lưu trú và gây nên nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm mà chảy máu chân răng chính là một trong những biểu hiện của viêm nướu do vôi răng tích tụ quá nhiều gây nên. Viêm nướu lâu ngày không được điều trị có thể dẫn tới viêm nha chu – một bệnh lý về hệ thống nha chu quanh răng rất nguy hiểm.

Máy cao vôi răng bng sóng siêu âm

may-moc-trang-thiet-bi-3

Với hệ thống kĩ thuật nha khoa, khoa học phát triển đã đưa các dịch vụ chữa trị lên một tầm cao mới, với các máy móc hiện đại giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống răng sứ thẩm mỹ tự hào vì đáp ứng được những điều này.

Công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm của máy Cavitron Bp 8.0 thế hệ mới đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cạo vôi răng bằng tay và các dụng cụ thô sơ truyền thống. Với công nghệ cạo vôi hiện đại bằng sóng siêu âm cũng tùy thuộc vào cách chăm soc của mọi người để có một hàm răng khỏe đẹp hơn.

416928_thedentist1498141747

Hot đng ca máy co vôi răng bng máy siêu âm

Các đầu dò tinh vi kết hợp sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ ( gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm ( gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Với sóng siêu âm tần số rung tiêu chuẩn 25Khz – 30Khz sẽ cho bạn cảm giác êm ái dù nó có thể làm sạch mọi ngóc ngách của răng.

Ưu điểm: Những bước sóng siêu âm tạo dao động an toàn trên các đầu máy dễ dàng len lỏi vào tận các kẽ răng, bên dưới nướu,.. lấy đi những vôi răng cứng, lâu ngày nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô răng và nướu, không gây chảy máu.

Làm sạch triệt để những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu như các kỹ thuật khác.

Các mô răng không hề bị tổn thương cũng như men răng không bị bào mòn bởi các phương pháp khác dù chế độ là sạch triệt để.

Tại nha khoa thuộc hệ thống răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa chúng tôi áp dụng công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp làm sạch triệt để các mảng bám nhưng vẫn không làm tổn thương đến cấu trúc của răng.

Quy trình cạo vôi răng tại nha khoa được thực hiện khép kín trong môi trường sạch sẽ. Các dụng cụ phải được vô trùng tuyệt đối để quá trình điều trị cao răng được an toàn.

Mặc dù được áp dụng công nghệ hiện đại, chi phí cạo vôi răng cũng không thay đổi. Giá cạo vôi răng tại nha Nha khoa Đại Nam dao động từ 200.000 đến 300.000 nghìn đồng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »