3.3 (66.67%) 3 vote[s]

ho-hap

Máy vô trùng dụng cụ Auto – Clave

Quá trình phẫu thuật trong Nha khoa cũng giống như các loại phẫu thuật khác, cũng cần thực hiện một quy định nghiêm ngặt về việc vô trùng và vệ sinh dụng cụ phẫu thuật. Với sự hình thành ngày càng nhiều các hệ thống Nha khoa, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ tốt và tuân thủ các quuy định cần  thiết.

Chúng tôi áp dụng công nghệ vô trùng hiện đại với máy vô trùng tự động Auto – Clare, vì các dụng cụ vô trùng là một trong những yếu tố quyết định thành công của tất cả các loại hình điều trị Nha khoa. Ngoài ra hệ thống răng sứ thẩm mỹ còn trang bị các công nghệ hiện đại tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, máy đo chiều dài ống tủy,… nhằm đem lại niềm tin cậy cho khách hàng tại tất cả các nha khoa thuộc hệ thống.

Máy vô trùng Auto – Clave

Đây là loại Lò hấp thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại: các chế độ tiệt khuẩn phù hợp với các vật liệu dụng cụ khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và hoàn toàn được lập trình – điều khiển bằng vi tính. Bảo đảm vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt sau khi bỏ vô lò và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động thì không thể ngừng máy được cho đến khi hoàn tất qui trình sau gần hơn 1 giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để. ( chức năng này giúp tránh được tình trạng ngừng máy sớm để lấy dụng cụ do thiếu hụt khi sử dụng, vì vậy khi sử dụng lò hấp cao cấp Auto Clave thì các thiết bị, dụng cụ được hấp đảm bảo vô trùng tuyệt đối)

Quy trình vô trùng dụng cụ

Khử khuẩn:

Ngâm dụng cụ ngay sau khi sử dụng trong 15 phút bằng dung dịch có độ sát khuẩn mạnh như Hexanois để diệt các vi khuẩn gây bệnh, làm giảm nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm.

Đối với các dụng cụ nhỏ, rất khó để rửa sạch thì cần được ngâm trong máy rung siêu âm với dung dịch có độ sát khuẩn cao trước khi rửa vô trùng.

Cọ rửa – Xả sạch

Dụng cụ sau khi được khử khuẩn, được cọ rửa, xả sạch bằng máy rung siêu âm.

Tiệt trùng

Tất cả dụng cụ được hấp tiệt trùng trong lò hấp Auto – Clave ở nhiệt độ cao.

Lò hấp sẽ được lập trình ở tất cả các chế độ, thời gian hấp tiết trùng từ 60 đến 90 phút.

Máy sẽ tự động ngắt khi đủ thời gian để đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng triệt để

Điều trị an toàn tại các Nha khoa thuộc hệ thống răng sứ thẩm mỹ

Phòng điều trị Nha khoa sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo các điều kiện cơ bản do bộ Y tế đưa ra

Các dụng cụ y khoa được bảo quản riêng biệt, tách rời, đóng gói cẩn thận. Các thiết bị được vô trùng trong môi trường khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Nha khoa Đại Nam chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn và hiệu quả của một ca điều trị, đảm bảo cho lợi ích của bệnh nhân khi tin tưởng chữa trị tại Nha khoa chúng tôi. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang cho bệnh nhân tâm lý thoải mai nhất khi chữa bệnh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »