5 (100%) 5 vote[s]

Nha Khoa Nhất Tâm Tây Ninh

Nha khoa Nhất Tâm tại thị trấn Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh hiện tại là 1 trong chuỗi hệ thống nha khoa răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Nhất Tâm tỉnh Tây Ninh, Nha khoa Tây Ninh, Nha Khoa tại tỉnh Tấy Ninh, Nha khoa thị trấn Gò Dầu, Nha khoa tại Gò Dầu, nha khoa nhất tâm sài gòn gò dầu tây ninh.

Nha Khoa NHẤT TÂM 027.66.515.995
Đ/C: 366 KP1, TT.Gò Dầu, Tây Ninh

– Hệ thống răng sứ hiện tại có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, Ở Tỉnh Tây Ninh có 4 chi nhánh chính thức nằm trực thuộc hệ thống răng sứ thẩm mỹ.

Hệ thống răng sứ nha khoa

Hệ thống răng sứ nha khoa

  • Với đội ngũ y bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa.
  • Kiên thức chuyên môn cao.
  • Đã từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.
  • Trang thiết bị dụng cụ tân tiến, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Nha khoa Nhất Tâm tây ninh nằm trong một chuỗi hệ thống răng sứ thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, với 11 hệ thống ở khắp cả nước.
  • Có hệ thống phòng Lab riêng để tạo và sản xuất răng theo yêu cầu.
  • Chế độ bảo hành lâu dài và trọn đời.
Nha khoa Nhất Tâm Tây Ninh

Nha khoa Nhất Tâm Tây Ninh

* Trang thiết bị dụng cụ

Từng nghiên cứu và công tác nhiều năm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi hiểu rằng để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để có thể phát huy hết tài năng của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất, chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng hàng đầu thế giới được tích hợp hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống labo răng giả được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống máy CAD/CAM, hệ thống press sứ sườn …

Nha khoa Nhất Tâm Tây Ninh

Nha khoa Nhất Tâm Tây Ninh

* Đội ngũ nhân sự

Nha Khoa Nhất Tâm Tây Ninh có một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, do đó đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới.

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhất Tâm

* Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, chúng tôi luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »